1
Chat ngay để nhận ưu đãi! HOTLINE: 0242 216 8585
  • ĐƯA NGÔI NHÀ TRONG MƠ RA KHỎI BẢN VẼ
  • DỊCH VỤ THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TỪ A ĐẾN Z
  • TRỌN ĐỜI BẢO VỆ TỔ ẤM VIỆT

Về chúng tôi

Khởi nguồn thương hiệu xcons

XCONS trực thuộc XHOME GROUP với lĩnh vực kinh doanh chính là Xây dựng và Thiết kế kiến trúc các công trình: Nhà ở, Biệt thự, Nhà vườn, … Khởi nguồn là công ty Xây dựng XCONS, sau 2 năm hoạt động, công ty đã chính thức tách ra thành lập thương hiệu riêng bắt đầu từ cuối năm 2017.


XCONS là một trong số ít doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công Xây mới đến nội thất, cải tạo; cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, thiết bị đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng… Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế để hiện thực hóa đến 100% bản thiết kế 3D. Thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng.

 

 

Những giải thưởng mà XHOME & XCONS đã đạt được:

   

Giải thưởng Sản phẩm dịch vụ uy tín, Chất lượng năm 2015 Do Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

 

   Top những thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam năm 2016 do Người tiêu dùng bình chọn.

 

   Giải thưởng thương hiệu vàng theo đánh giá chỉ số tín nhiệm - Chứng chỉ giám sát chất lượng có giá trị trên toàn cầu tại hội nghị công bố chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Việt Nam 2016 (Lần thứ 12) từ Hội đồng Viện doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức Đánh giá & Chứng nhận toàn cầu INTERCONFORMITY - CHLB ĐỨC.

Dịch vụ

Hệ thống showroom và chi nhánh trải dài khắp 3 miền

XHOME & XCONS phủ rộng thương hiệu từ các thành phố chính: HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, HẢI DƯƠNG, QUẢNG NINH, MIỀN TRUNG, ĐÀ NẴNG, SÀI GÒN. Với việc khai trương chi nhánh tại Singapore và Campuchia đầu năm 2017.

XCONS sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao gồm hàng trăm Kiến trúc sư, Cử nhân...

Niềm tự hào của xcons

451+
Công trình hoàn thiện
579+
Nhân sự chuyên nghiệp
50+
Giải thưởng uy tín
300+
Dự án lớn

Lợi ích cho khách hàng

01
Chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm độc nhất kéo dài đến 06 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ 3 - 6 tháng/lần để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng.
02
Đối với thi công trọn gói, khách hàng không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường, các bước công việc sẽ được XCONS thực hiện theo đúng cam kết hai bên đã thống nhất, đảm bảo cho quá trình làm việc, công tác xây dựng không bị gián đoạn.
03
Khách hàng kiểm soát được chi phí ngay từ ban đầu. Trên căn cứ của bảng dự toán mà tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình đều được hạch toán, các chi phí phát sinh đều được tiên lượng một cách cụ thể về mặt con số, giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể ngay từ ban đầu.

Feedback khách hàng